Hủy bỏ

Điều kiện và điều khoản chung cho tất cả khuyến mãi của Giải Trí K8:

1.

Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho thành viên có một và chỉ một tài khoản tại giải trí K8. Người trong cùng gia đình, địa chỉ nhà, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng Internet sẽ không được tham gia chương trình. Thành viên không nên hoặc hạn chế sử dụng mạng 3G hoặc 4G, Internet công cộng khi muốn tham gia khuyến mãi để không vi phạm quy định IP.

2.

Các chương trình khuyến mãi chỉ mang tính chất giải trí, K8 có quyền thay đổi, chỉnh sửa nội dung, điều khoản, chấm dứt chương trình khuyến mãi hoặc giới hạn quyền tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào của khách hàng mà không cần thông báo trước. K8 dựa vào các Điều kiện và điều khoản để áp dụng.

3.

K8 có đội ngũ chuyên nghiệp chuyên kiểm tra việc Lạm Dụng và Gian Lận Khuyến Mãi đối với tất cả các sản phẩm K8. Nếu phát hiện dấu hiệu lạm dụng và gian lận, K8 có toàn quyền thu hồi các khoản tiền thưởng và tiền thắng cược liên quan từ tài khoản đó và các tài khoản khác có liên quan. Đối với những trường hợp nghiêm trọng, K8 sẽ đóng băng tài khoản vĩnh viễn và không cần thông báo hoặc giải thích.
Việc xác định thế nào là lạm dụng tiền thưởng sẽ tùy theo phán đoán của K8, những bằng chứng rõ ràng của việc lạm dụng và gian lận tiền thưởng bao gồm (nhưng không giới hạn) như sau:

  • Cược 2 bên (Cược đối lập. Ví dụ: trong Baccarat cùng lúc cược banker và player. Trong Roulette cùng lúc cược đỏ và đen..v.v)
  • Hội đồng gian lận
  • Đặt cược tiền thưởng vào các game bị loại trừ
  • Sử dụng nhiều tài khoản để truy cập
  • Cược chéo tài khoản
  • Lạm dụng chênh lệch tỷ lệ kèo giữa các trang cá cược
  • Tiền thưởng chỉ được nhận một lần duy nhất (ví dụ khuyến mãi dành cho thành viên mới)
  • Đại lý liên kết CPA hoặc lạm dụng chia sẻ doanh thu
4.

Khi cần xác minh thông tin khi gửi/rút tiền, thành viên có thể được yêu cầu cung cấp bằng chứng về địa chỉ, tuổi tác, số điện thoại và/hoặc biên lai gửi tiền, CMND, lịch sử cược. Trong vòng 72 giờ nếu vẫn không thể xác minh được thì tiền thưởng và tiền thắng cược có liên quan có thể bị thu hồi.

5.

Trong thể thao: nếu thành viên cược các vé có tỷ lệ cược thấp hơn tỷ lệ tiêu chuẩn Châu Âu 1.5; Hồng Kông 0.5; Malaysia 0.5; Indonesia -2.0; hoặc trận đấu hủy, hòa, cược vô hiệu hoặc cược đối lập sẽ không tính vào doanh thu cược của khuyễn mãi.
Những trò chơi slot không tính vào doanh thu cược bao gồm: Table Games, Video Poker, Roulette, Pontoon, Craps, live games, Pai Gow poker, texas Hold’em.
Trong slot, khi thành viên sử dụng tiền gửi để quay thưởng, khi quay trúng Jackpot sẽ được coi là hợp lệ. Trong trường hợp nếu quay trúng từ tiền thưởng hoặc quay miễn phí từ K8, Jackpot sẽ được coi là không hợp lệ.
Tiền thắng jackpot tại slot yêu cầu hoàn tất 1 vòng cược trước khi rút tiền.

6.

Mỗi chương trình khuyến mãi không thể tham gia cùng lúc với các khuyến mãi khác (kể cả Hoàn trả hàng tuần) trừ khi có điều khoản khác cho các khuyến mãi cụ thể.

7.

Tất cả tiền thưởng và tiền thắng cược đều không được phép chuyển nhượng cho tài khoản khác.

8.

Nếu thành viên đăng kí tham gia khuyến mãi, doanh thu cược yêu cầu sẽ được tính từ lúc thành viên gửi tiền thành công

9.

Khi tham gia Khuyến mãi, thành viên sẽ không được rút tiền trong những trường hợp dưới đây Đồng thời sau khi hoàn thành khuyến mãi, lệnh rút tiền của thành viên sẽ được xử lý trong vòng 24h.
a. Nếu thành viên đã tham gia chương trình khuyến mãi và đạt đủ yêu cầu doanh thu cược, nhưng nếu như tiền thưởng chưa được cập nhật vào tài khoản, thành viên sẽ không được rút tiền.
b. Tương tự như trên, khi tiền thưởng được cập nhật vào tài khoản và thành viên bắt đầu đặt cược, K8 sẽ không xử lý các yêu cầu hủy bỏ hoặc thu hồi tiền thưởng để thực hiện rút tiền, trừ khi thành viên đã đáp ứng đủ doanh thu cược yêu cầu.
c. Thành viên đặt lệnh rút tiền, K8 có quyền hủy bỏ lệnh rút tiền nếu thành viên chưa hoàn thành đủ doanh thu cược của chương trình khuyến mãi. Thành viên bắt buộc phải hoàn thành đủ doanh thu cược cần thiết mới có thể rút tiền.

10.

Trong trường hợp có tranh chấp phát sinh liên quan đến khuyến mãi thì quyền quyết định cuối cùng thuộc về K8, nhưng K8 luôn cố gắng hết sức để xử lý theo cách tốt nhất cho 2 bên. K8 sẽ không xem xét mọi khiếu nại của thành viên hoặc bên thứ ba liên quan sau khi đưa ra quyết định cuối cùng.

11.

Thành viên tham gia khuyến mãi tại Giải trí K8 được xem như đồng ý với những điều khoản được nêu như trên, đồng thời không được quyền làm tổn hại đến uy tín của K8, đại diện pháp luật, chi nhánh, cơ quan cao cấp, nhân viên và đại lý K8 dù thông qua bất cứ hình thức trực tiếp hay gián tiếp nào.

- BAN QUẢN LÝ GIẢI TRÍ K8
ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP